upo ni baby

Mga mom's ilang buwan natuto Ang mga baby niyo ? Sakin Kasi mga mommies mag 6 months na ngayong 24 di padin nakaka upo mag isa. Pati pag tataob sya di sya marunong bumalik ☹️ . Kayo mga Mommy anong bwan natuto mga babies niyo Sana may sumagot thanks :)

7 Replies

Iba iba naman ang baby mamsh, yung pamangkin ko nga 7months na hnd pa cya marunong maupp at dumapa. Tumatagilid lng cya. Wag ka masydo mag worry basta everyday tinuturuan mo cya at inaalalayan 🙂