pag upo

Mga momsh worried lang ako ilang bwan ba usually nakaka upo na si lo? 8 months na kase lo ko di pa siya nakaka upo mag isa 😟

4 Replies

It's okay mommy, makakaupo din yan si baby. May di pa marunong gumapang at 8mos pero okay lang din. Iba-iba development ng babies, give time & patience lang matutuo din yan. Pag tummy time nyo lang lagi and let them explore :)

4y ago

Thankyou po first time momma po kase napapraning lang ako sa sinasabi ng mga lola niya 😟

same po ng baby momsh.. mag 8months na si lo sa end of this month..pero hndi pa naupo..pag itry q ipractice..lumiliyad sya pa higa or sandal sakin.. nkaka worried tlga lalo na't kino compare sya sa mga bata kasabayan nya :(

7mo ago

Hello kamusta na mga baby nyo momsh worried mom here 🥹

Wag po kau mag worry di pare pareho po ang baby..sakin premature sya mga 8months din nkaupo.. Ngaun 1 year n sya ngaun pa lng natututo tumayo na nakakapit pero madalas matumba 😊

2y ago

Hi po.. Same ng baby ko.. 8 months.. Dpa po nakaka upo mag isa at dpa nakakatayo.. Pero mabilis na mag roll..

may lo 8 months na siya nakaupo tsaka lang din kami nakagsolid food ,wala namn problem dun iba iba development ng bata , wag pa stress