upo ni baby

Mga mom's ilang buwan natuto Ang mga baby niyo ? Sakin Kasi mga mommies mag 6 months na ngayong 24 di padin nakaka upo mag isa. Pati pag tataob sya di sya marunong bumalik ☹️ . Kayo mga Mommy anong bwan natuto mga babies niyo Sana may sumagot thanks :)

7 Replies

Yung baby ko Kasi 5th month she can crawl na turning 6 months nakakaupo na sia without support turning 7 months marunong na siang tumayo mag Isa at Hindi naka hawak kya Nia nang mag balanse na Hindi naka hawak