OGTT Result

Hello mga mimaa. Makikisuyo lang po ako kasi next next week appointment namin sa OB. Eto po result ng OGTT ko. Candidate na po ba ng GDM kapag ganyan na slightly elevated sa 1st hr? The rest normal naman po. Thank you! 🙏🏻#advicepls #FTM

OGTT Result
10 Replies

As per my Ob noon. Isa lang po tumaas jan automatic GDM. But you can control it thru proper diet po. Nanganak po ako may GDM. Same ng result sayo. Pinagdiet po ako ni OB. And thank God everything is fine. After giving birth normal na ulit blood sugar ko. And si Baby super healthy naman.

7mo ago

Thank you sa pag answer mii! Big help po 🙏🏻