OGTT Result

Hello mga mimaa. Makikisuyo lang po ako kasi next next week appointment namin sa OB. Eto po result ng OGTT ko. Candidate na po ba ng GDM kapag ganyan na slightly elevated sa 1st hr? The rest normal naman po. Thank you! 🙏🏻#advicepls #FTM

OGTT Result
10 Replies

As per my Ob noon. Isa lang po tumaas jan automatic GDM. But you can control it thru proper diet po. Nanganak po ako may GDM. Same ng result sayo. Pinagdiet po ako ni OB. And thank God everything is fine. After giving birth normal na ulit blood sugar ko. And si Baby super healthy naman.

6mo ago

Thank you sa pag answer mii! Big help po 🙏🏻

Slight lang naman ang increase sa normal range. Makukuha siguro sa diet although may risk pa din po kaya babantayan pa rin sugar mo ni OB lalo na pa third trimester ka na.

if hindi po ma control thru diet possible po refer kayo sa endocrinologist for diet plan and insulin. Slightly elevated yung 1st hr po so baka kaya po yan diet muna mi

Sa akin po sa 2nd Hr mataas. But according to my OB normal nmn daw yun sa buntis at my current week.

6mo ago

Thank you sa pag answer mii! Big help po atleast napanatag ako 🙏🏻

sakin din sa firdt hour mataas pero normal.lang namn daw sabi ng OB...tsaka maliit lang namn deperensya niya...

6mo ago

Thank you sa pag answer mii! Big help po atleast mejo napanatag ako 🙏🏻

Konti lang naman po ung difference so i think normal. Monitor na lang din carbo. more veggies and protein

6mo ago

Thank you sa advice mimaa! 🙏🏻 Sana po hindi GDM ang hassle po kasi magturok turok ehh

sa first hour po mataas ang sugar nio po..GDM din po ako..

6mo ago

Thank you po sa answer. Considered na rin po ba na may GDM kapag sa 1st hr lang po mejo mataas sa akin mii?

Hi po! How much po bayad sa ogtt?? Salamat 🙏🏽

6mo ago

900 pesos po dito samin mii

di pa po ako

normal nman

6mo ago

Thank you mima. Slightly elevated lang po yng 1st hr ko pero the rest naman pasok po sa reference ehh.