Postpartum Hairfall 😭

Mga Miiiii!! Nakakalungkot ang dami kong falling hair 😭 Napansin ko nitong 3rd month ni baby ko grabe lagas talaga ang nipis na ng buhok ko 🥹 Shoulder length naman yung buhok ko. Do you have the same experience? What to do? 🥹 #help #hairfall

24 Replies

sakin mga mi ginawa ko hnd ako naliligo araw2 yung tipong half bath lng mostly then kapag naliligo ako nagshashampoo ako diretso scalp then after nyan di ko sinusuklay lagi din naka tali buhok ko. so far wla naman as in masyadong hair fall.

Related Articles