Postpartum Hairfall 😭

Mga Miiiii!! Nakakalungkot ang dami kong falling hair 😭 Napansin ko nitong 3rd month ni baby ko grabe lagas talaga ang nipis na ng buhok ko 🥹 Shoulder length naman yung buhok ko. Do you have the same experience? What to do? 🥹 #help #hairfall

24 Replies

same mii, ginamit ko n lahat d umeffect. Pero sinabi ng tita ko sa province na uminom lng daw ako ng Mais na kape, ayon umeffect siya.

Same miii. Nagpagupit na din ako at bumili serum kaso ganun pa din. Iniisip ko na lang at least gumaan ulo ko. Mapapalitan naman yan mi

Samee momsh kaka 3 months lang ni baby and napansin ko naglalagas ung buhok ko sa ngayon di ko pa alam kung anong gagawin ko

same experience. 6 months postpartum. try ka po ng anti-hairfall na shampoo. nakatulong sakin yung dove na anti hairfall.

Use Kerastase Anti Hair Fall Serum for post partum hair fall.. medjo pricey lang po pero napaka effective..

It’s normal po mi wag ka nlng po masyadong magsuklay po and use shampoo for hair postpartum for hair growth

normal lang po yan,ganyan din ako nung 1trimester ko palang pero mawawala din po yang pglalagas ng buhok nyo

ganyan din ako mi. ginawa ko gumamit ako buds & blooms hair strength serum ayun nagless na hairfall ko🙂

same miiiii sakin din miii natakot na nga ako bka makalbo ako.hayyyyzzzz 4months old na baby ko....

use baby shampoo mie instead of reg.shampo natin ganyan dn po skin advice n ob..

Related Articles