PANUBIGAN OR IHI

Mga miiii pa help naman po how to determine if pumutok na yong panubigan or ihi lang pala ito?

1 Reply

base on experience mii, natutulog kasi ako biglang may lumabas na kunting tubig biglan nagising ako pag bangon ko biglang buhos na tapos di siya basta basta titigil, sa amoy di mabaho or mapanghi parang tubig lang talaga din mii pero may mga slime slime na kasama at parang puti ng taho, parang regla lang din po na lumalabas normal lang po feeling ko nun di pa masakit gabi ko pa naramdaman yung labor pain.