Panubigan

Pano po malalaman na pumutok na pala panubigan? yung iba inaakala na naiihi lang sila. Pano po malaman na hindi pala ihi yun at panubigan na ?

25 Replies

para malaman mo kung amniotic fluid na yung nalabas sayo try mo sya pigilan gaya ng pag nagpipigil ka ng ihi. pag tuloy tuloy pa rin ang daloy, panubigan na yun. sign na manganganak ka na.

mga momsh paano po pag galing Ka tulog? pagising kopo Kasi kanina basa po yung damit at bed, Di kopo alam Kung panubigan or ihi?, 37 weeks napo tiyan ko.:)

Tinanong ko na ren yan sa mama ko. Sabi nya tuloy tuloy tubig na lalabas hindi mo daw mappigilan yon kagaya sa pag naiihi ka.

sken ,white mens nlabas na malapit .July 20-aug 03 ung expected delivery pero 25 ako ipapasok Ng ospital ksi CS

Bkt po tau nilalabasan ng panubigan?masama po ba un? Pls pasgot ng tanong ko salamat😊

5y ago

Yung amniotic fluid yun ni baby. Pag pumutok yun, lalabas yun sa vagina mo, ibig sabihin manganganak ka na.

If its panubigan nagli.leak ng kusa yan kahit dika naiihi . Recognizable naman yun lols

basta tuloy tuloy sya aagos mommy, hindi po mapipigil at madame. panubigan po iyon.

Kapag po may tubig na lumabas na parang regla ung feeling.. Panubigan un..

5y ago

naka anak na po ako momshie

Tuloy tuloy po yung agos ng panubigan mommy yung saken nalaman ko agad.

Nakakasama po ba sa bata pag pumutok na ang panubigan?

5y ago

Maliit pa nman tyan ko sis hehe