panubigan

hi mga mommies. ano po ba sign or pano ba malalaman if pumutok na panubigan? hndi kasi malalaman if nakaihi lng o pumutok na pala panubigan e. thanks po s mga sasagot

3 Replies

Malalaman mong ang panubigan na ang lala as kasi parang may big lang lala as na hindi mo mapigilan and after that sunod na sunod na ang iyong contractions.

4y ago

ibig po sabihin pag pumutok na ang water bag sunod sunod na ang contraction.

Tanong ko lang po mga Mommy kung sigeng labas po ng tubig sa pwerta ko pero di pa po sya sumasakit at humihilab ano po dapat kong gawin?

4y ago

Baka need induce labor sabihin nyo Napo sa On nyo na pumutok na panubigan mo

hello sis pag pumutok panubigan mo malalaman mo yun kasihindi monapipigilan ang tubig na lalabas sa iyo unlike ihi napipigilan