Kasama si Hubby?

Mga Miii, sino sa inyo papayagan/pinayagan kasama si hubby sa labor room or delivery room? and saan hospital po yun? Haay sana payagan kami, gusto ko ma-witness ni husband yung memorable moment na yun 🥹 #firstbaby #34weeks

Kasama si Hubby?GIF
35 Replies

actually depende sis. If mayaman ka at kakilalang tao pwd yan 😅🤣 pero if not then wla mag isa lng tayo 😅🤣 usually sa mga big hospital yan pinapayagan mga rich 🤣 Pero minsan sa mga lying in pwd din eh depende tlaga. San nga required tayo na may kasama sa labor at delivery room eh.

Pag sa hospital, need mo mag Suite. Ung mga pang artista at mayayaman na tao. iba kasi ung rate nun compare sa Ward, Private. Check mo sa ospital kung ano mga packages nila. pero marami din clinic or maliliit na hospital na pumapayag dyan. Pag nagtanong ka ng package, itanong mo na rin kung allowed yung kasama sa loob ng OR.

papayagan sana sya since naka private hospital naman kami, kaso biglang nagspike yung Covid19 positive nung Aug last yr, kaya hanggang waiting room na lang sya, pero pinapasok naman sya sa bukana ng Operating Room para buhatin yung baby from my Ob-gyne. that time required pa rt-pcr test both wife and husband.

Sa St.luke's po, allowed ang husband mula labor room to delivery pati pagcut ng cord ni Baby, dun po kasi ako. Pricey nga lang po, pero once in a lifetime lang kaya keri lang basta may budget po. Alam ko sa Medical City and Makati Med din po ganun din pwede pumasok si husband.

Me. sa Medical Center Taguig, pero before pandemic yun. may extra expenses lang para sa suit ni hubby. sabi ni OB may additional na 5k daw for hospital assistance pero pagdating ng bill yung mga ginamit nya lang nandun na around 2k lang that time.

12mo ago

Sino po OB mo sa MCT?

Nanganak ako sa Public Hospital. as usual hindi pwede hehe. andun lang si hubby sa harap ng delivery room para daw pag may ipapabili o kinailangan yung mga Nurse 🤣 pero nung nalinis naman na si baby ay unang pinakita sa hubby ko. 😍

sakin po . simula pag labor hanggang s delivery room. kasama si hubby. pinapasilip din nung palabas na ung ulo ni baby. kaya alam ni hubby ang hirap ng pag aanak hehe. iba kase ung kwinekwento na mhirap sa nasubaybayan mismo hehd

sana all. hehe ako po gustuhin ko man d namna pupwede dahil sa may pa uwi ng asawa ko kaya diskartehan ko nalang kausapin ang mga nurses dun n mag video o pic ng may maipakita nmn aq sa nanay at asawa ko.

Nung nanganak po yung SIL ko around August pinayagan po hubby niya and mommy niya na nandun while nagllabor siya. (can't use my own experience cause 2019 po ako nanganak) Nanganak po siya sa Makati Med

2y ago

Wow saya naman! At least kahit hirap mag labor kasama naman mahal sa buhay.. sana all 🥹 thanks Mii

check nio po sa ACE valenzuela if allowed. si OB ko kasi pinapasok si hubby sa delivery room naloka ako kasi nakahiwa pa ako (CS), kita nya nung hinugot si baby at sya din pinag cut ng cord :D