Kasama si Hubby?

Mga Miii, sino sa inyo papayagan/pinayagan kasama si hubby sa labor room or delivery room? and saan hospital po yun? Haay sana payagan kami, gusto ko ma-witness ni husband yung memorable moment na yun 🥹 #firstbaby #34weeks

Kasama si Hubby?GIF
35 Replies

Me. sa Medical Center Taguig, pero before pandemic yun. may extra expenses lang para sa suit ni hubby. sabi ni OB may additional na 5k daw for hospital assistance pero pagdating ng bill yung mga ginamit nya lang nandun na around 2k lang that time.

12mo ago

Sino po OB mo sa MCT?