Kasama si Hubby?

Mga Miii, sino sa inyo papayagan/pinayagan kasama si hubby sa labor room or delivery room? and saan hospital po yun? Haay sana payagan kami, gusto ko ma-witness ni husband yung memorable moment na yun 🥹 #firstbaby #34weeks

Kasama si Hubby?GIF
35 Replies

sakin po . simula pag labor hanggang s delivery room. kasama si hubby. pinapasilip din nung palabas na ung ulo ni baby. kaya alam ni hubby ang hirap ng pag aanak hehe. iba kase ung kwinekwento na mhirap sa nasubaybayan mismo hehd