Kasama si Hubby?

Mga Miii, sino sa inyo papayagan/pinayagan kasama si hubby sa labor room or delivery room? and saan hospital po yun? Haay sana payagan kami, gusto ko ma-witness ni husband yung memorable moment na yun 🥹 #firstbaby #34weeks

Kasama si Hubby?GIF
35 Replies

Sa St.luke's po, allowed ang husband mula labor room to delivery pati pagcut ng cord ni Baby, dun po kasi ako. Pricey nga lang po, pero once in a lifetime lang kaya keri lang basta may budget po. Alam ko sa Medical City and Makati Med din po ganun din pwede pumasok si husband.