Sino po dito may almoranas?

Mga miii, help naman po. Sino dito may external hemorrhoid habang nag bubuntis? Ano po gamot niyo o ano ginawa niyo para mawala? Tulong po, ang sakit2 po. i'm on my 6 months now. Hindi ako makalakad ang makatulog ng mabuti 😔 #Helpplease #1st_pregnacy

22 Replies

Ako may almuranas na khit ndi pa ako buntis… 33weeks and 2dys pregnant 🤰 ako now.. sa awa ng dios ndi nmn masakit yung sakin.. pag dumi ko minsan nalabas sya. Sinusundot ko lng sya pabalik hehe.. pero ndi nmn masakit ☺️😊