Sino po dito may almoranas?

Mga miii, help naman po. Sino dito may external hemorrhoid habang nag bubuntis? Ano po gamot niyo o ano ginawa niyo para mawala? Tulong po, ang sakit2 po. i'm on my 6 months now. Hindi ako makalakad ang makatulog ng mabuti 😔 #Helpplease #1st_pregnacy

22 Replies

ako po 2ng baby ko ngkaroon ng almuranas. pero ung sken po hind masakit nalabas lng kapag dumu dumi aq..at now im preggy again ..23weeks. sna lng mkaraos n hind pngamba ang almuranas at healthy c baby

nung 2nd pregnancy ko jusko nagkaroon ako nyan nakakairita 🫣 pag masakit po binababad ko po sa mainit init na water (yung kaya na ng balat) and nawala din naman ng kusa after ko manganak :)

nung naka almoranas ako noon hindi ako buntis ang nakita kong home remedy sa google ay mag lagay ka ng ice cube sa towel tpos i compress mo sa bandang almoranas. naging effective nman sken.

ako po nranasan ko yan s 3rd pregnancy ko. nagwawash lng ako s tap water every time n irritable ako mi. wala ako nilalagay n mga gamot mi. mhgt 1 week bgo magtgo uli yan.

mayron din ako ganyan.. 17weeks nako. lagi nalang nasakit. may mga nanganak napo ba dto na may almoranas? na normal nyopo ba? or cs?

Mi nung buntis ako nagkaron din ako ng almoranas. Niresetahan po ako ng OB ko ng factu ointment. Effective po nawala po yung sakit at kati.

2y ago

Di naman nangati sakin mi. Saka reseta naman ni OB ko.

ako din meron sakit sakit tuwing poops ko push ko pabalik pero nakakaiyak ang sakit oatmeal lagi ako sa gabe para d matigas 💩 ko.

may gamot po sa almoranas pero bawal po ito sa buntis kaya sorry mamshie tiis na po muna 😔

2y ago

yess tiis po tlaga para kay baby ..pero sna mkaraos.

Try niyo po witch hazel perineal spray ni Tiny Buds pr any perineal spray po

ako po meron 8mos preggy here dati po wala po ako almoranas ngaun nagkaron