BEAR BRAND AND COFFEE

Hi mga miii, ask ko lang kung may nagco-coffee parin ba dito while pregnant? Umiinom kasi ako ng kape tuwing umaga okay lang po ba yon? And sa bear brand milk naman safe rin ba sya inumin while pregnant? 20 weeks pregnant here!!

14 Replies

coffee lover here! first 4months ko tinatago ko pa na buntis ako kaya yung routine ko sa pag kocoffee di ko natanggal. no breakfast and coffee lang sa morning. until 5mos preg dun kami nakaamin sa parents ko and dun na din ako nag limit mag coffee, alternate ang ginawa ko sa milk and coffee di ko kasi talaga maiwasan. awa ng diyos wala naman masama nangyari kay baby. gtwhite naman gamit ko non kaya di rin nmn ako gaano binawal ng matatanda and milk na para sa preg namn kapag gabi na.

limit your coffee intake in a day mga 1cup sapat na yan then kahit Bear Brand kasi ma sugar po yan limit lang din.. if calcium hanap mo sa milk.. for sure naman nag reseta sayo OB mo ng Calcium supplement .. and ayaw mo ba ng Maternal Milk? coffeelover here at nakaka 5cups in a day ako nung di ako buntis.. Pero Ewan ko parang sarili ko nalang ata or sa lihi ko bigla ko inayawan yung coffee kaya the whole pregnancy never ako uminom ng kape kasi nasusuka ako😅

Cnu po dto yng wala png tulog mula trimester at wala png iniinom na kung anu anung mga vitamins, grabe 6 months na tyan ko walang kwenta center namin, nkailang balik balik nq. Tpos wala prin, nayayamot nq, kaya ngyun eto my sakit, ubo sipon nako, naaapektuhan din kaya c baby. Panay lakot nya tpos pg umuubo ako likot prin, nakakaawa na. Biogesic lng iniinom ko. Wala ng iba. Hirap my sakit ang buntis bawal uminom ng khit anong gamot.. 😭😭😭

1y ago

much better to consult to a doctor po, Mali rin na umiinom kayo ng biogesic mas maganda kung ipa-consult nyo muna sa doctor para walang maging problema kay baby pag lumabas na sya

Hi miiii .. as a coffee lover. It's really hard for me to stop taking caffeine when I get pregnant. Even if it was indicated if you searched it that it's fine so long as not too much. It was my decision to really not take any of it because it is not so safe for the baby.😊 Small sacrifices for our little ones.

Depende sa health at mga laboratory mo mommy kung kaya pa intake ng katawan mo coffee, ask ka sa OB. Ako kasi pinayagan dahil hindi pa naman ako overweight nun at 1 cup a day lang. Yung 3-in-1 coffee kasi madami sugar yun kaya ang advisable mag decaf nalang tapos yun mix mo sa bearbrand mo.

Hi sis kung kaya ilimit ang coffee pls do, masama kasi ang too much caffeine sa fetus specially 1st trimester. Even chocolates, if di maiwasan ang coffee atleast 1 tasa a day lang ang advisable. Interms of bearbrand naman di naman po siya bawal mas advisable nga lang ung mga anmum

Ako nung buntis ako, yesss! Nag cocoffee ako sa morning, less coffee and sugar lang. Then 2x a day ako nag b'bearbrand less sugar lang din, dko kasi matake ibang milk.. okay naman sakin, di din naman binawal ng OB ko

nag cocoffee padin ako mamsh. basta hindi lalampas sa dalawang baso. minsan morning Lang ako nah kakape tapos sip Lang, hindi ko din inuubos. makatikim Lang hehe.

Ako po,kaso kopiko brown tinitimpla ko. I think mas okay nga yung sa inyo kesa yung kopiko brown na iniinom ko. Basta 1cup a day lang po wag na kayo sosobra.

Pwede po coffee basta 1 cup a day lang po. Yung cup po ha, wag po yung mug hehe. Sa Bear Brand naman po, di sya advisable kasi matamis