Bear brand Milk

Hello ask ko lang po pwede po ba pang alternate milk ung bear brand? 15 weeks pregnant.

2 Replies

sabi ng mga ob kahit anung milk nmn pwd. kaso yung maternal milk kc ginawa na kumpleto pra talaga s buntis yun. pro kng hnd natin afford ok nmn kahit anung milk..

3y ago

naku girl aq ganyan dn. mahal din kc. kya bear brand din aq..

aq nga simula buntis aq firstbaby, bearbrand at milo lng iniinom ko .. lalo n kung yun lng kaya ng budget mo.

3y ago

ok po. salamat po