BEAR BRAND AND COFFEE

Hi mga miii, ask ko lang kung may nagco-coffee parin ba dito while pregnant? Umiinom kasi ako ng kape tuwing umaga okay lang po ba yon? And sa bear brand milk naman safe rin ba sya inumin while pregnant? 20 weeks pregnant here!!

14 Replies

i ask my OB if ok lang ba magcoffee while pregnant and she said ok lang basta di lalagpas ng 1 baso sa isang araw mhie😊

mas Ok po mi wag na muna mag coffee , wala kcng magandang nutritions, sacrifice muna para kay baby ❤️❤️❤️

iwas mo muna mi,, sobrang coffee lover ako pero nung buntis ako never akong uminom ng kape.. pinalitan ko ng gatas.

17 weeks still coffee is life 😅 pero 1 cup a day lang bawal daw kase sobra sobra e