8weeks Pregnant

Hi mga mii worried lang po ako kasi napapadiin ko ng husto sa tyan ko ung pag gamit ng Doppler. Di ko kasi makita ung heartbeat ni baby. May masamang epwkto ba pag nasobrahan sa diin . Nag aalala lng talaga ako kay baby . Guato ko lang malaman kung may heartbeat na sya eh . Sa 26 pa kasi ultrasound ko ulit .

2 Replies

as per my OB po 12weeks and up po naririnig ang HB ni baby using doppler

2y ago

same po tayo gnyan dn po mnsan nrrmdaman ko..nagugulat nlng po ako..kung tolerable nman po ung pain ok lng po un pero kpg sobrng sakit na or my bleeding po pacheck up npo kayo..nagspotting po ako ng 7weeks plng ako msakit puson na prng tinutusok niresetahan npo agd ako ng pampakapit