Small tummy

8weeks and 4days pregnant na po ako and still hindi pa talaga halata ang tiyan ko .Nag aalala lang ako kasi ung kasabayan kong buntis medyo halata na sa kanya .And ngayon kinakabahan ako kasi need ko na magpa ultrasound for heartbeat ni baby .Any comments lang po .Thank you

28 Replies

nakakapagpants pako nung 8 weeks haha ngaung 13weeks nako lumalaki pero diparin ganu halata pero mostly napapansin ko pag 6mos nahahalata dun palang. wag kaagworry ako di rin mahanap heartbeat sa doppler kaya pinaultrasound ako para sure na okay si baby sa ultrasound kasi madedetect ung posisyon tska ung heartbeat niya on early stage. pina trans v ako kinabahan din ako nun pero nung nakita ko na ung first ultrasound sobrang nakakaamazed na okay sya at may heartbeat nadin😊

Hi momsh you're lucky kasi sexy ka mag buntis. Regarding sa heart beat ni baby, need mo talaga ipacheck sa OB mo yun monthly. Pero sa weight and baby bump mo may mga maliit talaga magbuntis tapso biglang laki pag 6 mos na. So relax ka lang at enjoy sa pregnancy. :)

5-6 mos biglaang laki talaga ang tiyan, pero pag weeks palang maliit palang talaga. Siempre iba iba naman talaga ang tummy ng mga mommies, kadalasan sabi nila 5mos onwards talaga and na prove ko naman saken, wait ka lang manonotice din ang bump mo.

Hindi pa naman talaga pag ganyan, parang bilbil lang pag ganyan eh, ako way to 4mos na pero parang 2mos lang, ganun talaga iba iba ang itsura ng mga tummy sa pagbubuntis, aslong ok naman lahat ng test mo wala ka dapat ipag alala.

Hi mommy. Baby bumps usually start to grow starting 5 months. So kapag 6 months ka na ska lang sya mahahalata. You will be surprised how your baby will rapidly grow during those months! 😊

Actually May Ganyan Po Talaga .Ako Nga Rin Po Parang 4months Lang Tiyan Ko Ngayon.Pero Almost 8months nakung Pregnant.Ang Sabi Ng Ob Ko Maliit Tiyan Ko Pero Pinagbabawal nako sa Madaming kanin

hehe alam mo ganyan din ako ...hindi halata tyan ko .pero mafefeel mo yun pag 21 weeksa na tyan ko.. sakin 21 weeks 5days na malikot na..at feel ko na buntis ako😂

Meron po talagang maliliit ang tyan na mag buntis. I guest genetic din yun. Kase ako 12 weeks na nun tummy ko pero i can still use a jeans kasi maliit pa talaga.

4 months na ko, parang bilbil lang. Hehehe sabi nila biglang lolobo yan kapag 3rd trimester na. Don't worry po may ganon daw talaga pag first time mom.

Kapag first time mom daw maliit talaga. Ako 13 weeks na. Ngayon lang nahalata. Pero hindi pa sila sure if buntis ako o malaki lang bilbil ko hahaha.