doppler for heartbeat

mga mii ask lang po ilang weeks po bago madetect sa doppler yung heartbeat ni baby 13weeks turning 14weeks napo kasi ako pero hirap pokong hanapin heartbeat ni baby gamit ang doppler

3 Replies

Bumili ako nung 13wks, nadetect naman yung heartbeat, mahirap lang sya hanapin kasi di pa sya halos nakakaahon sa puson, medyo diin mo lang konti wag lang yung magccause ng pain.

Malapit po sa may pubic hair and tiyagaan lang po sa paghahanap

nasa puson po banda