Usapang pagbukod

Hello mga mi, any tips po sa pagbukod? Nakatira kami as of now sa in laws ko. Then planning na kami bumukod. We have a 3years old boy and I'm pregnant, due date ko po is Feb/March. Pano po kaya pwede naming gawin?? After ko manganak back to work na ko ulit (105 days lang leave) Si partner naman may work din. Pano po kaya mga bata kung sakaling bubukod na kaming pamilya? Ayaw naman ni partner na kukuha kami magbabantay kasi wala syang tiwala. Napag usapan naman namin na sa umaga sa in laws ko muna then sa gabi namin sila kukunin pagkatapos ng trabaho namin. Sa tingin nyo po? Any suggestions po?

2 Replies

for me sobrang sarap ang pakiramdam ng nakabukod. pero parang di pa yata ideal bumukod kung may bagong panganak pa if sa inlaws din aasa sa pag aalaga ng bata. parang mas naging hassle lang.. better na mag give way ka para maalagaan mga bata rest muna from work and stay with your kids kung ayaw kumuha ng katulong.. but its up to you kung kaya nyo naman mag multitask. try nyo din kumuha ng katulong na malapit na kamaganak yung makakapag katiwalaan if ever.

One has to make a sacrifice. I think either one or both of you and your husband should look for a WFH job instead. Try applying for VA.