Salamat respect post

Mga mii tanong lang po sino po dito ung nanganak sa pangatlo nyang anak tanong kolang po kahit poba sa 3rd baby poba pah hospital nanganak ginuguntingan paden piba nila kahit 3rd baby napo natatakot lang ako kase 3rd baby kona po ito 33 weeks 5 days napo ako tnx sa sasagot

6 Replies

sakin Mami di na kaso c 3rd baby girl ko medyo malaki paglabas kaya napunit Yung tahi ko dati sa first born ko , ansakit Nung tinahi KC di natalab sakin ang anesthesia 😫

Depende pa rin yan mii kung kailangan ka talagang gupitan regardless kung pang-ilang pregnancy mo na. Ako last year sa lying-in nanganak sa 4th baby ko may tahi pa rin ako.

2y ago

@Mommy Icah yes po mii meron. For me ang mas mararamdaman mo nlng na medyo masakit talaga is yung kapag nililinis na yung loob mo, kasi didiinan yung puson mo parang mailabas inunan at lahat ng dugo.

Mga Miii! Ask lang po if sino na dito naka experience pangangati ng Binti at Mga braso? 10wks. Palang po kc kami. Possible po ba ito sa mga 1st timester?

sa 1st baby ko naguntingan ako. Sa pangalawa hindi ako naguntingan pero may laserations daw ng kaunti kaya tinahi pa din..

nung sa 3rd baby q po d q sure kung ginuntingan ba nila aq pero natahi parin po aq nung time na un..

Kelangan kasi kung hindi.. pangit ang pagkapunit ng pwerta mo mas madami tahi.