Worried pusod

18 days napo si baby bakit dipa natatangal ung pusud nya sana my makasagot 3rd post kuna po to#advicepls

2 Replies

Lagi nyo lang po patakan ng alcohol yung 70% atsaka po ingatan nyong hindi magalaw, yung baby ko po binigkisan ko para di nagagalaw yung pusod nya

Lagi mo lang po patakan ng alcohol gamit ang bulak momsh, matatanggal at matutuyo dn pusod ni baby.

3y ago

normal po ba na nagbbrown ung pusod ni baby?,walang Amoy ,walang dugo at Wala din nana .alcohol at betadine po ginagamot ko .

Related Articles