Tanong lang po ako hope may sumagot.

Hello po mga mii, Nanganak napo ako nong MAY 27 ask kulang po 5days napo kasi pero dinudugo paden ako, hinde mahina kasi bawat labas tlaga ramdam ko... laluna pag gagalaw ako nalabas. Mag 1week na kasi ganon paden ano poba dapat gawin recommend para humina na ang pag dugo? Normal delievery po ako mga mii,

2 Replies

Normal po un. Kahit cs or normal po, dinudugo pa din. Minsan tumatagal po ung spotting ng 4 weeks

2y ago

yes po as per my Ob. Kakapanganak ko lang din and tuloy pa din spotting kaya inask ko sya

Okayang po yan mommy. Okay nga yan kasi nalabas ang dugo. Hayaan mi lang po wag mo pigilan.

2y ago

Ganon poba? Salamat po sa sagot 🥰

Related Articles