Tanong kolang po, may nanganak poba dto ng 35weeks? 35 weeks napo kse ako tapos 2cm nadin.

8 Replies

Hello po makikitanong lang po ask ko lang po if normal poba na duguin? 34 weeks and 3 days napo ako ngayon kahapon po ng umaga merong konting dugo tas kagabi tas ngayong araw naman po meron ulit tas medyo madami napo ng konti, para makapag pa check up napo ako ngayon kasi nag aalala rin po ako kahapon pa nung meron ako nakitang dugo

2y ago

punta na po kayo ospital mi, amg normal na weeks ni baby sa tyan na pd nsya maka labas 37weeks po pra sure at nd nakakabhala punta na po kayo emergency.

aq po saktong 35 weeks po aq nanganak sa pangalawa kpo,kailngan nya po ma'am ilagay sa incubator po,pero Ang baby kpo Ng nilbas po sya Ng 35weeks okie nmn po sya khit papano po.

ako 34weeks nag spotting na pina bedrest lg ako at ininject pam pa majured nang lungs ni baby incase lumabas sya buti namn inaantay nya mg 37weeks ya at ok din c baby ko .

2y ago

hindi pa naman po inadvice skin na mag bedrest, kapag masakit na masakit na daw balik na po ako agad hospital.

Yung sister in law ko ganyan, after 1yr nagbuntis tas nanganak 35weeks healthy naman yun baby, di na din sya nilagay sa incubator

Kung kaya po ipaabot ng 37weeks sana maabot mii bedrest ka lang early fullterm ang 37.. Pag ganyan premature pa maincubator pa yan..

2y ago

hindi po inadvice sakin na mag bedrest e, pinag Ultrasound po ulit ako panibago sa sono para makita daw muna lagay ni baby.

Out of topic po, meron po bng nilabasan na ng mocus plug pero until now no sign of labor parin? Im on my 37 weeks

tagal pa Yan ako nga 2 cm first week ng December nanganak ako third week ng January hehe

unfortunately, di ka pa full term. premature labas nyan

Related Articles