BEST FORMULA MILK?

Mga mii suggest nman kayo anong mganadang formula milk for baby. going to 2mos na baby ko. salamat po sa mkapansin..

2 Replies

based from experience, similac

2y ago

both po. unang gamit ni baby ung tummicare kasi sensitive tummy niya ung iniinom niya g gatas (s26 pink, nan) sinusuka niya lang.. nung nag1 na siya nagswitch kami sa regular na similac, yan pa din gamit niya til now.. although pricey pinagttyagaan namin kasi hiyang niya, di siya sakitin, siksik katawan niya, matimbang pero di tabain.. higit sa lahat maganda sa brain development ni baby

enfamil mamshie

2y ago

oww baka kailangan mo ishift sa enfamil low lactose