NEWBORN FORMULA MILK

Best formula milk for a newborn baby.. Please suggest.. Thank you 💕

13 Replies

Enfamil A+1 po recommended sakin ng doctor. Along with S-26 sila po yung mga walang sugar content na milk kaya good for babies po. Pero nagbbreastfeed pa rin po ako kasi wala pong tatalo don ☺ Si baby pa rin makakapag decide kung saan sya hiyang mommy. ☺

Not sure po sa iba pero yung nirecommend po sa akin is S-26. Though medyo may kamahalan lang po talaga. Pero depende pa rin po cguro kung anong milk magiging hiyang ng baby mo momsh.

Sa mga early months sis much better pa din to give your milk to your baby. Pero if di ganun kalakas gatas mo or di masyadong makalatch si baby , s26 is a good choice.

S26 po milk ng baby ko, nung di pa sya makadede saken. Hiyang naman po si baby

Ang nirecommend saken ng pedia similac

Sa babyko S26 gold

Hello. Why not po breastmilk?

4y ago

Kasi po pag newborn talagang halos wala pong milk normal po yun. Parang size ng wallnut palang po stomach nila. Unli latch lang po I can guarantee you na magkakamilk ka mommy :)) habang tumatagal po tataas demand ni baby sa milk dahil lalaki din ang stomach nila, mas magpoproduce po tayo ng milk. Sana po makahelp sabayan niyo din po ng mga milk boosters and dadal hehe. And galing naman po 5years sa eldest! 😍

You can try Similac..

S26 po mommy.

s26 gold sa baby ko

4y ago

hi po pwde po mkahingi ng picture ng scooper ng s26 gold 0-6 yung nbli ko kse walang ksma 😭