milk

Mixed feeding my 2mos old baby. from.similac neosure whats the best formula milk can you suggest? 2

20 Replies

Hi po. Ask ko lang bakit ka magshi shift from Similac? anu po masasabi nyu sa milk na yan? kasi NAN ang milk ng baby ko ngayon pero pinagshi shift ako ng OB ko to Similac kasi matigas poopoo ni Baby

Similac and similac tummycare din sa LO pero mas nagustuhan nya s26. You can choose between plain (yong pink), gold or the green which is organic. Both are ok. He is 2mos and a week old.

Nan optipro, kasi sabi ng pedia Ni baby maganda daw ito PRA iwas diabetic.. Kasi marami na raw mga baby today na diabetic

O-6 months similac 7-12 months s26 Ngaun nido hahaha Hndi sya tumataba pero mabigat & hndi nmn sakitin baby ko

Depende po yan mommy. Iba2x nman kasi yung hiyang ni baby. Go kung saan mas hiyang c baby po

Almost all the formulas are more or less same! Go for the ones that your baby prefers:)

Better po consult your pedia baka kasi magka prob sa bowel movement ni baby.

Sa bb ko kay similac tummi care po ang nirecomend ng pedia ni bb..

Nan or s-26 or enfamil

Nestle nan sensitive