FTM sino same ko po

Mga Mii sino same case ko dito na Hindi na nakakainom Ng reseta Ng OB ko mag 1 month kona tinigil 5months preggy na ako this coming Oct 31 Ang ginagawa ko nalang kain lang ako Ng kain at more on water nalang po

2 Replies

Mas ok nga po sana ang pagkain ng natural foods rather than vitamin supplements pero siguraduhin nyo lang po na yung mga kinakain nyo are rich in the vitamins that's being prescribed by your ob. For ex, if 400mcg folic acid daily then that should be like 10pcs of oranges, or 5 cups of okra, or so on. Or kung 1,000 mg of calcium daily ang kailangan, that's 4 cups of milk, or 80pcs banana, or 30 eggs, and so on... Eitherway, nasa sa inyo naman yan. wala naman makakapilit sa inyo kung ayaw nyo inumin mga reseta sa inyo. It's just that those recommended dose of vitamins are intended to make sure na magiging healthy kayo ni baby at maiwasan ang mga possible problems and defects.

may time ka pa po.. itake mu na po ulet ung mga reseta ng ob kse para po sa inyo un ni baby...