3rd trimester

Hi mga mi, anu mga iniinum nyong drinks during 3rd trimester yung di nakakalaki ng baby? yung anmum daw kasi nakakalaki ng baby kaya tinigil ko na. More on water nalang ba? TIA.

2 Replies

anmum kasi sa akin yung plain lang para less sugar, yun kasi kadalasan nagpapalaki sa baby. Alam ko marami pang iba na mas less sugar pero eto kasi prescribed sa akin ng OB ko, di rin kasi ako mahilig sa matamis na gatas.

pwede po bear brand adult plus po ,un po iniinom ko now salitan ng anmum hehe