Rashes dahil sa gatas?

Mga mii, pwede bang maging reason ang gatas kaya di nawawala ang rashes ni baby?

2 Replies

ara saken mi hindi , nagkarashes den ung baby ko nung nakauwe na kami sa ospital then mainit dito sa bahay ganun , napansin ko namumula ung rashes niya pag naman nabuksan na ung aircon nawawala naman siya ta pag pinapaliguan . itry mo mie sa malamig si baby .

2y ago

Same case po mi, kapag naka aircon kami nawawala yung pamumula ng rashes ni baby