Rashes

Hi Mommies, question lang po, ano pwede gamot or ipahid sa rashes ng baby sa bandang chin hangang leeg? Parang rashes dahil sa gatas po ata eto. ? thank you po.

3 Replies

try nyo rin po muna mag stop sa gatas and mag bf for awhile if matatanggal sya. and try nyo iconsult sa pedia if pwede ang milk na HA if hindi HA ang milk ni baby

Aplyan mo sis tiny remedies baby acne natural soothing gel 🤩 ito din gamit ko kay lo. Safe since all natural and super effective

Ung calmoseptine po momshie try nyo otc lng nmn po cya..yan gamit ko sa LO ko.

5y ago

Thank you momsh! 🥰❤