Rashes dahil sa gatas?

Mga mii, pwede bang maging reason ang gatas kaya di nawawala ang rashes ni baby?

2 Replies

ara saken mi hindi , nagkarashes den ung baby ko nung nakauwe na kami sa ospital then mainit dito sa bahay ganun , napansin ko namumula ung rashes niya pag naman nabuksan na ung aircon nawawala naman siya ta pag pinapaliguan . itry mo mie sa malamig si baby .

2y ago

Same case po mi, kapag naka aircon kami nawawala yung pamumula ng rashes ni baby

pwede po! esp if hindi sya HA. try nyo po muna mag bf if mawawala yung rashes.