Rashes

Mga mommy anu po ba pwdeng gamot sa rashes sa leeg ni baby. . Dahil yta un sa natapon na gatas sa leeg nia. ?

1 Reply

Maligamgam na tubig po tapos isawsaw mo dun yung bulak yun gamitin mo po pang linis tapos pahanginan mo po mommy basta dapat palagi tuyo leeg niya. Tapos kapag pinapadede lagyan mo po ng bib sa baba niya para si mapunta sa leeg yung milk.

5y ago

Ganyan din po kasi sa baby ko nung newborn siya tapos kapag napapahanginan ko nawawala po