Rashes sa pwet

Ano po ginamot nyo sa rashes sa pwet ng baby nyo at ano po kaya reasons bat di nawawala rashes? TY.

1 Reply

Pwedeng nabababad yung diaper, hindi nalilinisan mabuti, hindi hiyang sa diaper or wipes. Use cotton and warm water sa paglinis instead wipes. Palit agad pag nagpoop. Or minsan sa umaga pwedeng pahinga sa diaper. Si baby Drapolene ang hiyang nya, pang treat at prevent ng rashes na din. Or try magpalit ng diaper brand.