May butas sa tahi kahit 2nd month na healed ang tahi.

Hi mga mii , Pasintabi po sa picture, matanong ko lang anong ginamot nyo sa tahi nyo sa pinagbuhalan nagka butas yung sakin at lumalaki sya natatakot ako na pwedeng matahi ulit ito. Please enlighten me, natatakot po ako! Kagagaling ko lang sa post operative pain (namaga tahi ko, 1 month ago after manganak)

May butas sa tahi kahit 2nd month na healed ang tahi.
1 Reply

mi pa consult kana sa doctor para hindi na lumala.

8mo ago

kagagaling ko lang po sa Ob Dr. no need na tahiin more on linis lang at niresetahan ako ng mga gauze at plaster na gagamitin pati ointment . hopefully gumaling na sya.