2mos. CS healed na ang tahi pero biglang nagka butas na bilog na maliit , may discharge na mabaho

Mga mii, ano po ginamit nyo sa bumukang tahi, sakin kasi nagkabutas sa pinagbuhulan ng tahi bilog na maliit tapos may discharge na mabaho. Ntatakot ako magpa hosp. Kasi nagka post operative pain ako nung after 3 weeks ma cs.

2mos. CS healed na ang tahi pero biglang nagka butas na bilog na maliit , may discharge na mabaho
2 Replies

pacheck mo mi sa ob po para sure ka po at di ka na po mangamba.

10mo ago

kaka labas ko lang din kasi ng hosp. last month dahil sa post operative pain, namaga yung tahi ko. Kaya natrauma ako bumalik ulit 🥺

punta Ka sis ob