Tahi sa pempem

Gaano katagal humilom tahi nyo sa pempem? at ilang days after matahi kayo nakapoop? natatakot ako magpoop. 😩

3 Replies

Yong tahi aabot ng months bago ma totally healed, yong pag poop naman mii alalayan mo pag iire ka. Tapos kain ka papaya, if kaya mo nakatayo gawin mo para di bumuka tahi.

4 days after NSD ako naka pops. masakit sa una, nakakapanibago. it would help kung iinom ka ng mga prescribed na gamot ni ob mo. wag magbuhat mabigat

h