Nakipagsex si hubby sa iba

Mga mii, pashare naman techniques neo para malaman neo kung nakipagsex ba si partner sa iba lalo na kung ldr kayo, may team building sila, out of town kasama kwork or barkada, or niyaya ng barkada lumabas tapos umaga na nkarating? 1. Dapat alam mo daw kung gano kadami nilalabas na sperm ni partner mo para pgbalik nya yayain mgsex at withdrawal gawin neo. kung kokonti ang lumabas na sperm ibig sabihin kakatapos lng nya labasan. 2. Dapat alam mo kung gaano katigas ang ari ni mister. Pg kakatapos makipagsex ng lalaki hnd maxado matigas ang ari nila at mahirap sila labasan. 3. Dapat alam mo ang amoy ng ari mister. Check ang amoy pg kakarating lng ni mister lalo na sa mga late nkauwi. Pg amoy femfem yan nung umuwi putulin mo na. Kung mabango na amoy sabon hinugasan nya yan. Kung amoy pabango nakipagsex din yan sa iba. 4. Share neo ibang technique neo para mgkaroon ng idea ung iba mga mii

46 Replies

Nakakacause ng overthinking and stress to sa mga pregnant mommies na malayo ang mga asawa para magtrabaho like me. Sana madelete tong post na to.

paranoid ka. kung wala ka ng tiwala sa hubby mo dun ka magumpisa maicip icip. ndi na healthy yan.

HAHAHA yung #4 😂 Sis wala kaming masha-share na technique, ikaw pa lang naka imbento nyan 😆 Wag mo kami idamay hahahaha pisti

Alam mo kung gaano karami sperm ng mister mo? Maniwala ako sayo na bilang mo. Jusko dito ka pa magkakalat ng negativity.

ALAM MO TE BAWAL MA STRESS MGA BUNTIS BINIGYAN MO PA KAMENG PROBLEMA. PWEDE BA SA'YO NALANG YAN WAG MONA KAME DAMAY🥴

WALA KA LANG SIGURO TIWALA SA HUBBY MO? SANA NAKIPAG HIWALAY KANALANG KUNG GANYAN DIN ANG ISIP MO...😅

beh malala ka na hahaha grabeng overthink yan makipaghiwalay ka nalang kung wala kang tiwala 🤣

weird naman nito. kung di siya honest sayo edi iwan mo na. ang creepy ng ganyan.

WEIRD! Sarilihin mo nalang yang technique mo, wag mo na kami idamay. Kaloka ka!

pangalanan mo lahat ng tamod ng partner mo para pag may kulang alam na..