Pag hinga ni baby

Hi mga mii ganto din po ba ang baby niyo o ako lang? Na maingay po sya mag hinga parang may sipol then ang bilis din po? Pag na sleep lakas ng hilik? Or halak?😭Nag woworry na po akooo 😭#pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #breathing

6 Replies

Pacheck nyo agad mi kasi yung sinasabi nyong symptoms pang-pneumonia.

1y ago

wala man po syang fever nag ka sinat lanh nung binakunahan, chills wala, active man sya always, lagi din gutom. pag hinahawakan ko sa chest at belly ndi man siya nasasaktan. yung sa paghinga lang po talaga. sabi pa may halak. 😭😭😭😭😭