Pag hinga ni baby

Hi mga mii ganto din po ba ang baby niyo o ako lang? Na maingay po sya mag hinga parang may sipol then ang bilis din po? Pag na sleep lakas ng hilik? Or halak?😭Nag woworry na po akooo 😭#pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #breathing

6 Replies

normal lang if newborn pa lang di pa kasi well developed kaya yang halak o tunog na naririnig mo yan yung naiipon nailk sa gilid gilid ng mouth nila.at cheeks. at normal na irregular ang brwathing oag newborn pa lang. you should ask your pedia sa mga check up. . basta walang ubo/sipon at lagnat nothingbto worry according sa pedia ng baby ko.

pacheck mo sya sa pediatrician. possible asthma kung may wheezing sounds. para maresetahan po siya if needed.

Normal lang po daw yan mi sabi ng pedia namin ksi nag aadjust pa dw po sila sa paghinga.

1y ago

or better consult it with ur pedia

Pacheck nyo agad mi kasi yung sinasabi nyong symptoms pang-pneumonia.

1y ago

wala man po syang fever nag ka sinat lanh nung binakunahan, chills wala, active man sya always, lagi din gutom. pag hinahawakan ko sa chest at belly ndi man siya nasasaktan. yung sa paghinga lang po talaga. sabi pa may halak. 😭😭😭😭😭

pachrck up mu mie sa pedia para mas mapanatag ka.

Dalhin nyo na po sa pedia para macheck agad.

1y ago

Try nyo po magpatingin sa ibang pedia.

Related Articles