Timbang ni baby

hi mga mhie nagwoworry ako kay LO ko 3 months na po sya going 4 this July pero 5 kg palang po sya. Normal po ba ito? Formula feed po sya 1 month lang sya nag breast feed since humina ang gatas ko at inaayawan nya na. Bonna po ang current milk nya ngayon. nakaka 6 na 4oz bottle po sya sa isang araw. Any tips po?

2 Replies

Normal lang yan meh. Every months 1-2kl up lang talaga dinadagdag sa timbang ng baby. Baby ko 4months na 5kls na sya pure breastfeeding. Panget naman kung formula milk sya tapos obessed sya.