naduduwal dumede

mga momsh may same experience ba sakin dto, mahina dumede si lo ko, pahirapan sya padedein, minsan tumatiming kami na tulog sya then papadedein ayon nauubos nya 4oz, sa 24hrs po nakaka 23-26oz lang sya, 4oz po every 3hrs minsan d nya nauubos yung 4oz, hindi po sya tumataba, naduduwal din sya kapag isusubo ang dede, enfamil A+ neuro pro milk nya, balak po namin magswitch ng ibang brand, sa gabi po wala kaming problema s knya, dumedede sya sa gabi at nkkaubos ng 4oz, sa umaga lang talaga pahirapan padedein.. salamat po sa mga sasagot

1 Reply

ganyan din baby ko sa s26 hanggang sa nasusuka na talaga nya, ayaw siguro nya yung lasa mi. kasi sa Nan opti pro di naman po sya nagduduwal. try nyo po ibang milk