First time mom

Hi mga mii ask lang po kada checkup po ba sa ospital kht di pa kabwunan eh in ie po ba talaga. 29weeks palang po kasi ako nun.

20 Replies

10 weeks palang ako mhie pero taga check up ko taga chenicheck mi ob pwerta ko sinisilip niya talaga kung ok ba discharge ko or kung close ba cervix ko. Medyo maselan kasi ako kasi galing ako sa kunan at medyo praning ako. Mas ok nadin yun para hindi ako ma praning.

2y ago

lalo na po pag may mga nararamdaman tau kunting sakit lang eh nakakapag alala na po

ako nqa gusto ko sa center maq pa check up ayaw nq partner ko kasi masilan din pag bubuntis kaya hanggang sa manganak ako sa lying parin ako don din ako manqannqanak

2y ago

iba po talaga ang alaga pag private.

24 weeks plang ako mamsh. pero ang Sabi sa akin ng OB ko, kapag 3rd trimester daw talaga lagi na ini-ie..para ma-check yung stats mo. Confirm mo rin kay doc 😊😊

2y ago

kaso mii di maganda ung unang ie sabi open na dw cervix q pinaghanap pa q ng malaking ospital kc premature birth dw. pinag cas pa q at cervical lenght if ok ang result. eh okay naman ang result nung cas at cervical lenght mii

mommy curious din ako. Baka pwede mo itanong mismo sa kanila. hindi naman siguro masama magtanong sa kanila kasi uncomfortable plus baka may effect kay baby.

ako po sinimulan nako ma ie 37 weeks iknow po ngayon pag 37 weeks dun palang mag sisimula sobrang aga naman po nang sainyo mii

may mga hospital na Kada checkup may IE..Pero sa public Pag 34 weeks pataas saka nila IE ung buntis. depende talaga sa hospital.

2y ago

bakit po Kaya ? every month. ako po Kasi na IE nung 25 weeks ako Dahil nag spotting po ako.. un po ung Una. then second 33 weeks Kasi po nag spotting ulit ako at pretermlabor.

depende po siguro sa case? saken naman po magsimula akong mabuntis hanggang ngayon na 34weeks na hinde naman po ako ni ie.

2y ago

ganun po talaga dun kada checkup

ung OB ko kasi before sinabihan nya mga attending nurses na wag magIE nang magIE kasi malalamog daw yng matres

2y ago

kada checkup po kc dun ina ie talaga eh. pagbalik q din nung nagpabasa aq ng result ng ultrasound lahat ng ngpapacheckup ina ie talaga eh.

IE? sa ilang beses ko na nakapag pa checkup sa OB 1 time lang ako na IE nung nagka spotting ako. hehe

2y ago

lagi pong ina ie sa ospital na un kada checkup

34weeks here miii pero hindi pa ko ina-ie pero may ganyan case pag may naobserve si ob na kakaiba.

2y ago

baka ganyon lang po talaga si ob mo. kasi meron case na bigla nag oopen ang cervix which is delikado kung wala pa sa months