First time mom

Hi mga mii ask lang po kada checkup po ba sa ospital kht di pa kabwunan eh in ie po ba talaga. 29weeks palang po kasi ako nun.

20 Replies

Ang aga pa para sa IE, Usually kasi ang IE is 36wks nagsstart unless may bleeding ka

ang aga naman po yata mi? 9mos ksi start ng pag IE

2y ago

okay lng po maging worried mi wag lng too much kasi nkakaapekto ky baby un ☺️ ako s 1st at 2nd child ko s clinic lng ng OB ko ako nanganak s 3rd child ko sya lng s hospital ksi dun ako inabutan pag IE sa akin mmya pumtok n panubigan ko, hnntay ko nlng OB ko dmtng ☺️

sakin ina ie lang ako nung malapit nako manganak

2y ago

ganun po talaga sa ospital na un lada checkup sa o.b. ina ie ng nurse

depende Po siguro sa health condition at sa ob.

2y ago

ganun po talaga sa public hospital na yun kada checkup may ie.

Its a no po kasi pwedeng malamog ung matres mo

2y ago

yun nga po eh. parang auq na din bumalik pa sa hospital na yun. natakot na q lalo nat ngkamali na yung nag ie. okay naman pala ang cervical lenght

Ask ko po mga mi ano po meaning ng IE?

baka po ni check lang kwelyo ng matres nyo.

2y ago

kada checkup po kc laging ganun eh. sabi sakin mababa dw nung nagpa cas at cervical lenght aq okay naman dw result.. pinainject pa nga aq ng para daw sa baga ng bata tapos. okay naman pala result.. medjo mastress lang me mie

opo ganun talaga puro IE na yan ma

opo iba din yunq presyo☺️

baka duguin ka niyan

2y ago

yun nga po eh. private din kc aq unang ngpacheckup. kinapos lang kaya lumipat sa center