Normal lang po ba bumalik yung nga baby acne or butlig?

Hi mga mii. Ask lang po as a first time mom. Hindi kasi ako mapakali, may tumutubo na naman kay baby na butlig sa muka. Tapos ngayon yung leeg nya namumula at parang nagtutubig. Last time na admit sya dahil sa butlig na biglang kumatas ng yellow nag cause ng seborrheic dermatitis. Natatakot ako baka ma confine na naman. Ginagamit ko naman yung nireseta samin ni doc na cream 3x a day para ipahid sa mga butlig or rashes nya. Di ko na po alam gagawin ko, napaparanoid ako.

Normal lang po ba bumalik yung nga baby acne or butlig?
11 Replies

sis iwsan mo touch skin mo sa face ni baby tuwing karga nio sya.nppnsin ko kc yan sa baby ko tuwing nkkligtaan ko mglgy ng lmpin or pranela sa braso pgkrga ko sya ngkkrashes sya gwa ng pawis ntin.kya iniwsan ko tlg un tpos sabun nia cethaphil shampoo bath and lotion since newborn kya nwwala agad rashes..sobra sensitive tlga skin ng mga baby mdli mgkarashes.sa leeg nmn iwsan lgi paptakan ng gtas kc un nkkpgrashes,at tuwing gbi linisan ng warm water n my unti alcohol un lng gngwa ko sa baby ko mg 2 months plng sya