Hirap sa paghinga Firstime man

Hello mga mii ask ko lng if ok lang ba na lagi ako hirap sa pag hinga kahit wla nman gngwa at nkaupo lng 😆🥺 prng hinihingal Po kase madalas, chineck ko Rin ung pulse rate ko medjo mataas nsa 120. Currently at 32 weeks na Po ako

1 Reply

inform OB. kapag mataas ang heart rate, mahirap huminga. do deep relax breathing. also check bp. continue to take iron supplement. take it on empty stomach. 30mins or 1hr before eating lunch.

1y ago

un ang bilin sakin ni OB sa pagtake ng iron supplement. kapag masakit sa tian, i-take kahit 5-10min bago kumain. more iron, more oxygen.