Normal lang po ba na bumalik ang baby acnes?

Hi mga mii. Ask ko lang po as a first time mom. Normal lang po ba na bumalik yung mga baby acnes ni baby? Pinapahiran ko ng Mupirocin na nireseta sa amin ni Doc para sa mga rashes and butlig nya but still may biglang tumutubo. Makinis na sya eh tapos tumubo na naman. Tapos biglang namumula ngayon yung leeg nya na parang nagtutubig. Ano po ba yun at ano dapat gawin. Salamat po

Normal lang po ba na bumalik ang baby acnes?
8 Replies

Ganyan din ung baby ko 21 days old plang baby ko sav ng pedia nia araw arawin lng dw paliguan c baby at gumamit ng mild soap

Related Articles